CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TỦ BẾP INOX AN HUY


Inox An Huy – Đơn vị mang đến giải pháp tổng thể từ thiết kế đến sản xuất và thi công tủ bếp inox đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp đến tay khách hàng.

Chúng tôi tạo ra giá trị không chỉ dựa trên kinh nghiệm thi công và thiết kế mà còn thông qua việc cung cấp các giải pháp cho từng mặt bằng kinh doanh giúp thương hiệu trở nên nổi bật, từ đó đem lại lượng khách hàng ổn định, lâu dài.

liên hệ ngay

Lịch Sử Hình Thành

Với gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã hoàn thiện hàng ngàn công trình thiết kế cho các gia đình, công ty với chất lượng đảm chuẩn 100%.

Sứ Mệnh

Luôn theo đuổi sự hoàn mỹ là sứ mệnh của chúng tôi. Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu” luôn được đặt lên làm tiêu chí hàng đầu.

Tầm Nhìn

An Huy tin rằng để phát triển việc đầu tư vào một đội ngũ với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp là điều tất yếu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA kim bảo

01

ĐO ĐẠC TẠI NHÀ

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật An Huy sẽ liên hệ và lên lịch hẹn đến đo đạc tận nhà giúp nắm rõ được hiện trạng, thu thập các thông tin kích thước cụ thể. Trao đổi thông tin và lên ý tưởng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và tối ưu công năng tủ bếp.

02

LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

Dựa vào các thông tin thu thập được, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp, tạo sự thoải mái khi làm việc, kiến tạo nên một không gian làm việc hiệu quả, kích thích sự sáng tạo, thân thiện như một ngôi nhà thứ hai. 

03

LÊN BẢN VẼ 3D

Sau khi thống nhất về phương án thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ phối cảnh, dựng hình thiết kế 2D, 3D để mang lại một cái nhìn rõ nét trước khi thi công, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra trước không gian mà mình mong muốn.

Từ đó, dễ dàng đưa ra những quyết định thay đổi về màu sắc, ánh sáng, kiểu dáng và các chi tiết trang trí trước khi ra bản vẽ thi công cuối cùng.

04

THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT

Kim Bảo sẽ lên lịch thi công (3 -> 5 ngày). Bên cạnh đó bộ phận kĩ thuật sẽ giám sát thi công và nghiệm thu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY